CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG

Phòng đẹp, âm thanh tốt, giá hợp lý, phục vụ nhiệt tình, hệ thống thoát hiểm an toàn... là những tiêu chí khi tìm quán karaoke tụ họp bạn bè.
Dịch vụ karaoke không chỉ dành cho những người thích hát, mà còn là chốn riêng tư và rộng rãi để tụ tập bạn bè, tổ chức sinh nhật hoặc xả stress. Để cuộc vui trọn vẹn mà không lo cháy túi tiền, bạn nên lưu ý vài điều dưới đây:

Phòng đẹp, diện tích vừa đủ
Bạn có thể ghé website hoặc facebook của các quán karaoke để xem hình ảnh phòng hát vừa mắt hay không. Tùy theo số lượng người tham dự mà chọn phòng to hay nhỏ, bởi giá thuê mỗi giờ tỷ lệ thuận với diện tích phòng. Nên chọn nơi có không gian vừa đủ, vừa tiết kiệm tiền bạc, lại tăng hiệu quả gắn kết mọi người.

âm thanh tân hùng dũng

âm thanh tân hùng dũng


Chất lượng âm thanh tốt
Đến với quán karaoke, chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng hàng đầu để đến check-in. Bạn có thể gọi hotline hỏi nhân viên để biết quán trang bị hệ thống âm thanh nào.
Nếu không am hiểu về công nghệ, bạn có thể lên các diễn đàn giải trí và ẩm thực để xem đánh giá chất lượng âm thanh quán karaoke định tới, hoặc đến tận nơi thử mic. Ngoài mic cầm tay, mic đứng sẽ cho bạn cảm giác tỏa sáng và trình diễn chuyên nghiệp hơn trên sân khấu.

âm thanh tân hùng dũng


Kho bài hát phong phú
Bạn nên chọn phòng hát trang bị iPad để chọn bài, chứa kho dữ liệu nhạc đa dạng tiếng Việt, Anh, Hoa, Hàn, Nhật và những bài hit trên Internet. Điều này giảm tối đa bất tiện thay vì phải viết tên ca khúc ra giấy, gọi nhân viên sắp xếp và bấm chuyển bài...
Hệ thống thoát hiểm an toàn
Những vụ cháy nổ quán karaoke gần đây khiến nhiều người lo sợ. Để đảm bảo an toàn, bạn nên thăm dò hệ thống báo cháy và thoát hiểm của phòng hát. Tránh xa những địa chỉ xây dựng kín bưng kiểu "chuồng cọp", thiếu thang bộ thoát hiểm, đèn cảm ứng cháy nổ, bình chữa cháy....
Dịch vụ tổ chức sự kiện
Những người thích hát karaoke thường có tính cách gợi mở, phóng khoáng, muốn dịch vụ phải chu đáo và nhiệt tình. Bạn có thể chọn nơi chuyên tổ chức tiệc họp mặt, liên hoan, sinh nhật...  trang trí theo yêu cầu, có bàn gala để khách chụp hình, đèn LED và hoa tươi, phụ kiện cầu kỳ. Khi đó, phòng hát cần có sức chứa đến 50 người.
polyad
Giá cả hợp lý
Chi phi mỗi lần tụ họp bạn bè gồm giá thuê phòng hát theo giờ và tiền đồ uống, quà ăn vặt đi kèm. Để giảm bớt chi phí, bạn nên tận dụng các đợt khuyến mãi giảm giá của quán.


                                                                                               An San

Nguồn: Vnexpress.net

Nhận Xét

© Copyright 2016 Tân Hùng Dũng Co., Ltd. All Rights Reserved. Web & SEO by TPO®

028.6253.9417